รีวิวทุกที่

www.everywherereview.com เป็นเว็บที่รวบรวม สาระน่ารู้ประโยชน์ต่างๆ พร้อมกับการรีวิว อุปกรณ์ , เครื่องสำอาง , สนามวิ่ง , ร้านอาหาร และ ชวนทำชวนกินของอร่อย

Breaking

วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562

สมุนไพรยาจีนเตรียมตัวก่อนศัลยกรรม

สมุนไพรยาจีนเตรียมตัวก่อนศัลยกรรม


เรื่องการศัลยกรรมสมัยนี้เป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว และ มีคลินิกหลายๆคลินิกต่างพากันออกโปรโมชั่นเพื่อเชิญชวนให้สาวๆ หนุ่ม ๆที่รักสวยรักงานเข้าใช้บริการ ข้อมูลในการเลือกใช้บริการตามคลินิกศัลยกรรมอยากจะแนะนำให้หาข้อมูลของคลีนิคนั้นประกอบกับสามารถเช็คชื่อคุณหมอที่ทำศัลยกรรมให้เราได้ซึ่งตรงนี้ลองหาข้อมูลสมาคมศัลยแพทย์อีกครั้ง แต่วันนี้แอดมินอยากจะมาแนะนำยาสมุนไพรก่อนผ่าตัดศัลยกรรม ข้อบอกว่าแอดมินไม่ได้มีความรู้ตรงนี้แต่เพียงเป็นแค่ประสบการณ์ที่ทานเอง และอยากบอกต่อเพื่อว่าท่านใดสนใจไปหาซื้อทานได้ 

สมุนไพรตัวแรก คือ  “ เหล่งเอี้ยง  ” สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาจีน อีกแหล่งหนึ่งคือ เยาวราช  ซึ่งเหล่งเอี้ยงจะประกอบด้วยสมุนไพรหลายๆชนิด ซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญคือ เขากุย เหมาะสำหรับผู้ช่วยที่จะได้รับการผ่าตัดในกรณีต่างๆ ผู้ป่วยที่จะได้รับการคีโมเพราะด้วยฤทธิ์ของสมุนไพรจะสามารถลดการอักเสบจากการผ่าตัดได้ดีและเร็วกว่าปกติและช่วยลดการข้างเคียงจากการทำคีโมและฉายแสงนอกจากนี้ยังช่วยดับพิษร้อนในตับ ล้างพิษ และ แก้กระหายน้ำ ฟื้นฟูพละกำลังไม่ให้อ่อนเพลีย พร้อมยังปรับสมดุลในร่างกายให้ฟื้นจากพิษไข้ต่างๆได้ และยังช่วยให้นอนหลับสบายมากขึ้น 

สมุนไพรตัวที่สอง คือ “ หยุนหนานไป่เหยา ” โดยมีโซมคนเป็นส่วนประกอบ ซึ่งส่วนประกอบในสมุนไพรที่มีคุณสมบัติสร้างเลือดและห้ามเลือด ฟื้นฟูเลือดโดยสลายพิษในเลือด แก้อักเสบและบรรเทาอาการเจ็บปวด หยุนหนานไป่เหยา จึงนิยมสำหรับคนศัลยกรรมและผ่าตัดต่างๆ เพราะจะช่วยบรรเทาและลดอาการบวม อักเสบของแผลได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการช้ำเหลือง ช้ำม่วง ช้ำเขียวจากการทำศัลยกรรมต่างๆ จึงช่วยย่นระยะเวลาในการพักฟื้นได้เร็วมากขึ้น 

สมุนไพรที่แอดมินได้กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นสมุนไพรที่แอดมินได้ลองทานเองและได้รับผลลัพธ์นั้นมาจริงจึงนำมาเขียนบอกต่อกับผู้ที่สนใจกำลังจะไปทำศัลยกรรมจะได้เตรียมพร้อมไปก่อน สำหรับเรื่องการรับประทานนั้นสามารถสอบถามได้จากเภสัชกรประจำร้านแนะนำแอดมินไม่สามารถแนะนำได้ ส่วนแหล่งซื้อก็ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วนะคะ

เครดิตข้อมูล :: N-bliss .com
เรียบเรียง :: แอดมินรีวิวทุกที่ 


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น